Empire City là cộng đồng cư sang trọng Q.2 đc dự án cũng như mở rộng bởi 3 tên nổi tiếng khi là Keppel Land, Tiến Phước và Trần Thái. Dự án công trình nổi bật cùng với khối tháp Empire Tower cao 88 tầng sẽ là tòa nhà cao nhất nước ta. Căn hộ cao cấp Empire City không những hình mẫu kiến trúc đứng đầu tại Thủ Thiêm, nơi đây còn khi là nơi sống cao cấp của giới thượng lưu. Chi tiết dự án Empire City: https://empirecity.land/

khu phức hợp sang trọng Empire City nằm tại diện tích đất có thể khai thác xây dựng rộng rộng 730.000 m2 đc chia khiến 4 thời kỳ triển khai cùng với 4 địa điểm Linden, Tilia, Cove cùng Narra và cung cấp 3700 Căn hộ. Tòa nhà 88 tầng lấy cảm hứng từ công trình xây dựng nổi tiếng của Việt Nam ngay trên Empire City hứa hẹn sẽ tô yếu tố mang đến diện mạo thiết kế của toàn thành phố. 3 Tòa nhà nhà cao tầng phân thành khối vững chắc và kiên cố tại nền trời khu đông thành phố Hồ Chí Minh.

thiết kế chi tiết Căn hộ chung cư Empire City quận 2 thông minh cũng như hiện đại lồng ghép trong tổng quát mặt bằng cùng với bố cục hài hòa và hợp lý, xen kẹt vô vàn tiện nghi dẫn đầu. Đơn vị chủ đầu tư tạo lập khá nhiều loại Căn hộ với dt phong phú, Gia Công công năng sử dụng từ 1-4 nơi ngủ. Khối kiến tạo vuông vức phối hợp cũng như đường nét thiết kế tinh tế hòa vào sự nhã nhặn của phông nền trắng xám càng làm bật lên nét lịch sự của Căn hộ chung cư Empire City. Một môi trường sống đáp ứng hội họp, vừa chắc chắn vị thế của gia chủ.


トップ   編集 凍結 差分 バックアップ 添付 複製 名前変更 リロード   新規 一覧 単語検索 最終更新   ヘルプ   最終更新のRSS
Last-modified: 2021-07-01 (木) 19:54:49 (83d)